0988.689.166

Tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thực tế sinh viên ra trường không xin được việc đang trở nên đáng báo động ở nước ta hiện nay. Nguyên nhân chính là do trước khi bước chân vào cánh cửa cao đẳng, đại học, các bạn không được hướng nghiệp đúng đắn, cứ chạy theo số đông dẫn đến nhiều ngành đào tạo ồ ạt như tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh,…Lúc ra trường mới biết nhu cầu nhân lực các ngành này đã trở nên bão hòa.

Vậy lối đi nào cho các bạn sinh viên ra trường mà thất nghiệp? Nếu bạn là con người năng động, có trí tiến thủ, không chấp nhận thực tại thì hãy tự tạo cho mình cơ hội mới, một ngành nghề phù hợp với cơ hội kiếm việc làm cao và mức thu nhập như ý. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lưa chọn đúng đắn. Bởi thực tế cho thấy ngành Dược đang bị thiếu hụt nhân lực. Cụ thể là tỉ lệ số dược sĩ hiện nay 1,19/10.000 dân, con số này khá khiêm tốn so với các nước khác. Bộ Y tế đang đạt ra chỉ tiêu đến năm 2020 là 2 dược sĩ/ 10.000 dân.

Thực hiện kế hoạch tăng nguồn nhân lực ngành Dược, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Đối tượng tuyển sinh: là những người đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy trở lên, cso đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển đầu vào

>> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng ( ngành học bất kỳ)
  • 1 bản sao công chứng bằng THPT
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư
  • 4 ảnh 3*4
  • 1 sơ yếu lí lịch( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, dán ảnh và xin công chứng của địa phương)

Đơn vị tuyển sinh và đào tạo: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 3: Thí sinh đăng kí trực tiếp tại Website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại tư vấn: 0904.620.983 ( gặp cô Hà)// 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm).

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi