0988.689.166

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành riêng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành bất kỳ. Tức là các thí sinh đã mất thười gian là 3 năm để theo học một ngành khác. Biết được điều này, Bộ GD đã linh động hơn về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Các học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ học vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 để phù hợp hơn cho các học viên có thể vừa đi học và đi làm.

Theo quy định chung, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Cũng do quá trình học Cao đẳng Văn bằng 1, các thí sinh đã học các môn cơ bản nên chương trình học được giảm tải và theo đó thời gian học cũng được rút ngắn, chi phí học tập cũng ít hơn.

>> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào uy tín?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng. Với chất lượng đào tạo tốt, hằng năm trường nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên với cơ sở vật chất đầy đủ ;phòng học khang trang, sạch đẹp; phòng thực hành tiện nghi, đúng tiêu chuẩn. Giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm trong nghề, luôn nhiệt tình tận tâm với các học viên. Chương trình học được thiết kế đúng theo khung đưa ra của Bộ. Ngoài ra trường còn tổ chức cho các học viên được thực tập tại các bệnh viện, phòng khám và hiệu thuốc,…

Nếu bạn có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì lựa chọn trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để theo học là hợp lý và đúng đắn.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0904.620.983 ( gặp cô Hà)// 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm).

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi