0988.689.166

Quyền lợi từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Mục đích của bạn khi theo học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược là gì? Học để kiếm tiền hay để khẳng định vị thế của bản thân? Dù xuất phát từ những mục đích bạn cũng được hưởng những lợi ích sau đây:

>> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

>> Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

>> Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Dược

Thứ 1: Nâng cao kiến thức

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hệ đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép. Chính vì thế, trong quá trình học, tất cả các thí sinh đề được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia.

Đặc biệt, khoa Y Dược – trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong số ít cơ sở được Bộ giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Chính vì thế, chương trình học tại trường được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng. Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Giáo trình được biên soạn dễ hiểu, không rườm rà, và gắn liền với thực tế. Phòng thí nghiệm được chuẩn bị trong các giờ thực hành giúp sinh viên theo dõi và nắm bắt được bài học nhanh nhất cũng như thành thục các thao tác, kỹ năng.

Thứ 2: Rút ngắn thời gian học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên. Nếu như học Cao đẳng bạn phải học 3 năm thì chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn chỉ cần học trong 2 năm. Sự rút ngắn thời gian đó tạo điều kiện sinh viên sau khi ra trường sẽ nhanh chóng bắt kịp với môi trường mới, có thêm thời gian để tích luỹ kinh nghiệm công việc và tự tin hơn vào kiến thức của mình.

Thứ 3: Có một công việc mới

Sau khi kết thúc thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ nhận được bằng chính quy và có giá trị tương đương với những sinh viên học trực tiếp vào hệ cao đẳng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội mới trong công việc, dễ dàng xin vào các cơ quan liên quan tới Y Dược như bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế,…

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày phát triển, dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng cao. Điều đó khiến cho nhu cầu về lực lượng lao động ngành này rất lớn và tạo cơ hội cho các học viên, dù tốt nghiệp bất kì hệ đào tạo nào, học viên cũng sẽ không lo bị thất nghiệp.

Chính vì thế, trong bối cảnh tình trạng cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối kinh tế, kỹ thuật, xã hội,.. thất nghiệp đồng loạt, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã học thêm văn bằng 2 để có thêm cơ hội viêc làm, tự chủ về kinh tế.

Để giải bài toán đó, khoa Y Dược - trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với cơ chế xét tuyển không gây quá nhiều khó khăn cho thí sinh. 

Thứ 4: Thăng tiến vị trí

Nếu như bạn làm tại các cơ quan liên quan tới Y dược, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên nâng cao năng lực, trình độ, dễ dàng ứng cử các chức vị trong nơi công tác.

Chính bởi những quyền lợi trên mang lại nên lượng thí sinh tham gia xét tuyển rất lớn. Liên hệ tới Phòng Tuyển sinh của trường để được thêm chi tiết về hồ sơ xét tuyển:

Phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Tầng 3 nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

Hotline: 0988.689.166 (thầy Lâm)  – 0904.620.983 (cô Hà)

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi