0988.689.166

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại cơ sở 2

Trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội một trong những ngôi trường đào tạo uy tín lâu năm với nhiều ngành khác nhau, đã thành lập thêm cơ sở 2 tại 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

    

       “Em tên là Hải Yến (ở Tuyên Quang). Năm nay em định nộp hồ sơ ngành y của trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. Em xem thông tin trên mạng thấy trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội có rất nhiều cơ sở. Vậy các thầy cô cho em hỏi trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại có mấy cơ sở ạ? Thầy cô giải đáp giúp em”.

>> Điều kiện học cao đẳng Dược Hà Nội

>> Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y dược

       Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho trường. Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội trả lời em như sau: 

      Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội có sơ sở chính tại Tân Lập – Đan Phượng –Hà Nội. Ngoài  cơ sở chính, để thuận tiện cho các các em sau này đi thực tập Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội quyết định thành lập thêm văn phòng tuyển sinh tại 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

     Học tại 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội các em sẽ có điều kiện học tập trong môi trường thân thiện ,cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm với trình độ và chuyên môn cao. Ngoài ra trường còn gần các trạm xe buýt, các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, viện huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện E, nhà thuốc, các bến xe như bến xe mỹ đình, bên xe nam Thăng Long. Đây sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho các em trong quá trình đi thực tập sau này. Trong quá trình học tập tại đây, các em sẽ được hưởng các quyền lợi học tập như học tập tại cơ sở chính Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội.

     Cơ sở đào tạo cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là ngôi trường uy tín lâu năm đào tạo nhiều ngành khác nhau, trong đó nổi bật 2 ngành chính là Dược sĩ cao đẳng chính quy ( mã ngành C720401), ngành Điều dưỡng cao đẳng chính quy ( Mã ngành: C720501). Năm 2017 trường nhận hồ sơ xét tuyển 2 ngành y và ngành dược hệ cao đẳng chính quy.

     Nếu các bạn nhu cầu học theo học ngành y và dược của trường thì đăng ký tại văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.

      Để có thể làm hồ sơ nhập học về trường bạn cần có bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Hồ sơ học sinh, sinh viên( Dán ảnh xin dấu xác nhận của chính quyền địa  phương)
 • Bản sao học bạ THPT
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT( có thể bổ sung sau khi có bằng)
 • Giấy khai sinh photo công chứng
 • Giấy chứng minh thư photo công chứng
 • 4 ảnh 3x4
 • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng
 • Giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Đối tượng tuyển sinh

  Phương thức 1: Xét tuyển điểm TBC lớp 12 từ cao xuống thấp

  Phương thức 2:  Thí sinh đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo 

Cách thức nộp hồ sơ

 • Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Tầng 3, nhà B, số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.
 • Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ : Tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại : http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Thời gian nhận hồ  sơ:

+ Sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Chiều: từ 13h30 đến 17h30

Mọi tư vấn xin liên hệ SĐT : 0904. 602. 983 (Cô Hà)  hoặc 0988. 689. 166 ( Thầy Lâm)

 

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi