0988.689.166

Lợi ích của học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội

“Đi đường thẳng hay đường vòng không quan trọng.” Đích cuối cùng vẫn là theo đuổi đam mê với nghề,“cải thiện” kiến thức. Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp nên theo học tiếp liên thông cao đẳng dược để có được tri thức và thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2018, tất cả các trường sẽ ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp Dược, đến năm 2021 tất cả các cơ quan Y tế sẽ chỉ tuyển nhân lực ngành Dược ở hệ Cao đẳng trở lên và đến năm 2025, tất cả Dược sĩ chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp sẽ bị xóa bỏ chức danh. Điều này gây hoang mang cho tất cả sinh viên đang theo học hệ Trung cấp Dược cũng như cán bộ Dược chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp và việc liên thông lên Cao đẳng Dược cần thiết.

Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội giúp nâng cao trình độ

So với những kiến thức ở bậc trung cấp thì chương trình cao đẳng sẽ đi sâu hơn vào việc nghiên cứu hơn, vì thế kiến thức và kĩ năng của các sinh viên cao đẳng dược cũng sẽ ở trình độ cao hơn. Bởi vậy. để nâng cao trình độ của bản thân, cũng như giúp làm dày thêm kiến thức chuyên môn, chuyên ngành y dược. Nhiều sinh viên đã lựa chọn liên thông cao đẳng dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Không những thế, việc học liên thông lên cao đẳng còn là một bước đệm cho con đường học lên đại học để giúp các sinh viên hoàn thiện kiến thức của mình trên con đường học tập và chinh phục tri thức.

>> Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nộ năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược-con đường sự nghiệp rộng mở

Theo thống kê mới đây, tỉ lệ dược sĩ trên tổng số dân ở nước ta rất thấp so với các nước trên thế giới. Cụ thể ở nước ta hiện nay, tỷ lệ dược sĩ mới đạt 1,19 trên 10.000 dân trong khi ở Philippin là 3 dược sĩ trên 10.000 dân. Do đó, với một tấm bằng cao đẳng dược hà nội trong tay, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý, đúng theo chuyên ngành mà mình đã học. Như vậy sở hữu một tấm bằng cao đẳng là nhu cầu cấp thiết hiện nay , các bạn sinh viên cần phải nắm được xu hướng tuyển dụng của xã hội để định hướng cho bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, với một tấm bằng Cao đẳng Dược, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng thuốc với quy mô vừa và nhỏ. Để có thể độc lập tài chính, tự mang về thu nhập cho bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược đem đến mức thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, không chỉ các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước áp dụng hệ số lương dựa theo bằng cấp, mà ngay cả các công ty hay doanh nghiệp tự nhân cũng đã áp dụng quy chế này để trả lương cho nhân việc của mình. Vì thế, bằng cấp của bạn cũng sẽ tỉ lệ thuận đối với hệ số lương của bạn. Đặc biệt là đối nhân lực của ngành dược. Sau khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trình độ của các sinh viên cũng sẽ được nâng cao, sẽ giúp tăng mức lương lên hơn nhiều so với một tấm bằng trung cấp bình thường

Nếu bạn có niềm đam mê gắn bó với ngành Dược trong tương lai mà chỉ nắm trong tay tấm bằng hệ Trung cấp thì có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0904.620.983 ( gặp cô Hà) // 0988.689.166 ( thầy Lâm).

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi