0988.689.166

Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược là ngành liên quan đến Dược phẩm( thuốc), gồm nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

Có thể nói, công việc ngành Dược khá nhẹ nhàng mà thu nhập lại cao nên thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Nhưng hầu hết các bạn đều lo sợ bản thân không đủ điều kiện để học Dược, một phần cũng do chưa nắm bắt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược:

Cũng như điều kiện chung của tất cả các trường Cao đẳng, Đại học khác; để được xét tuyển vào Cao đẳng Dược thì điều kiện đầu tiên là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT. Trước sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược, nhà nước đã có những chính sách rộng mở hơn nhằm gia tăng số lượng Dược sĩ, trong đó phải kể đến Bộ đã cho phép các thí sinh chỉ cần xét học bạ là được học Cao đẳng Dược: yêu cầu điểm TBC tất cả các môn lớp 12 trong học bạ đạt từ 5,5 điểm trở lên. Bên cạnh đó, nhân cách của một người Dược sĩ cũng rất quan trọng, bởi vậy các trường đào tạo Cao đẳng Dược cũng quy định các thí sinh phải có hạnh kiểm Khá trở lên mới được xét tuyển.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

( Thí sinh mua hồ sơ học sinh –sinh viên tại trường THPT hoặc tại các văn phòng phẩm)

  • 1 sơ yếu lí lịch đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, đóng dấu giáp lai và công chứng tại địa phương
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 1 bản sao chứng minh thư (đã công chứng tại địa phương)
  • 4 ảnh 3*4 hoặc 4*6
  • 1 bản sao công học bạ THPT ( đã công chứng tại địa phương)
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc 1 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

  • Hình thức 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hình thức 2: Thí sinh chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Để được giải đáp nhiều hơn, các thí sinh liên hệ các số điện thoại sau: 0904.620.983 ( gặp cô Hà) // 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm).

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi