0988.689.166

Chất lượng giảng viên quyết định chất lượng Dược sĩ?

Với xu thế phát triển hiện đại của Ngành Dược đòi hỏi Dược sĩ nhiều hơn về kĩ năng nghề nghiệp hơn là bằng cấp. Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định chất lượng Dược sĩ.

>> Phương thức xét tuyển Cao Đẳng Y Tế Hà Nội năm 2017

>> Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Dược Hà Nội

Chất lượng giảng viên quyết định chất lượng Dược sĩ?

Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín thường được nhiều người biết đến như Cao đẳng Dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt, Cao đẳng Dược Hà Nội cũng nhờ chất lượng đào tạo có tiếng. Tuy nhiên phần lớn các trường Dược, đặc biệt trường ở các địa phương khác nhau hầu hết đều chưa đảm bảo chất lượng về giảng viên đào tạo, chứ còn chưa nói đến cơ sở vật chất. Phải khẳng định rằng, chất lượng giảng viên có vai trò rất quan trọng trong đào tạo Dược sĩ chất lượng cao.

Đổi mới đào tạo để thu hút Giảng viên giỏi – Sinh viên yêu Ngành Dược

Bước vào TTP với tư thế của 1 quốc gia đang phát triển, nhưng năm tới đứng trước sự bùng nổ của Ngành Dược Việt Nam, nguồn lực Dược sĩ giỏi cần nhiều hơn bao giờ hết. Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn đào tạo Ngành Dược cho phù hợp với thay đổi thực tế thị trường lao động. Bên cạnh đó, người học ngành dược cũng phải chủ động nâng cao tay nghề, học các kỹ năng mềm khác như ngoại ngữ, tin học để có cơ hội tham gia làm việc tại các doanh nghiệp dược phẩm trong nước và công ty dược có vốn nước ngoài.

Hình thức đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2016 cũng sẽ có những thay đổi, điều chỉnh linh hoạt, đảm bảo liên thông Đại học Dược Hà Nội hoặc giữa các Trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy trong hệ thống giáo dục Y tế quốc dân. “Người học Trường Dược sẽ được coi là trung tâm của quá trình đào tạo Ngành Dược, được học theo năng lực, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, có thể học nhiều loại nội dung môn học và được công nhận theo hình thức tích lũy giống như tín chỉ để người học có thể học rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học tập hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực, điều kiện, hoàn cảnh của cá nhân người học”

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có thuận lợi để trở thành Dược sĩ giỏi

Cao đẳng Y Dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt là địa chỉ tin cậy được rất nhiều sinh viên yêu thích Ngành Y Dược theo học vì có nhiều ưu điểm, môi trường và cơ hội để sinh viên phát triển chuyên môn Y Dược.

Trường được sử dụng cơ sở vật chất đào tạo Ngành Dược với phòng học đẹp, khang trang, hội trường rộng, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị giúp sinh viên phát triển vững chắc kĩ năng thực hành, làm việc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Tấng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

•  Điện thoại liên hệ:  0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Website: http://caodangyduochanoi.edu.vn || http://caodangduochanoi.net.vn

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi