0988.689.166

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng tốt thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Bên cạnh ngành Y thì ngành Điều dưỡng cũng ngày càng được chú trọng.

Trong xã hội hội hiện nay thì ngành y luôn là ngành “hót”, được xã hội quan tâm hơn cả, là ngành chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho nhân loại, mang lại hạnh phúc cho con người với những kỹ năng…

Theo thông tin cao đẳng Dược ghi nhận thì từ năm học này việc đào tạo y khoa theo chương trình mới sẽ được áp dụng đầu tiên tại trường ĐH Y Dược TP.HCM.

Với xu thế phát triển hiện đại của Ngành Dược đòi hỏi Dược sĩ nhiều hơn về kĩ năng nghề nghiệp hơn là bằng cấp. Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định chất lượng Dược sĩ.

Ngành Dược là ngành liên quan đến Dược phẩm( thuốc), gồm nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

Khi nhắc tới Dược sĩ, hầu như ai cũng nghĩ ngay tới hình ảnh người bán thuốc tại quầy thuốc. Nhưng ý nghĩa của nghĩa của từ Dược sĩ không hẳn như vậy. Vậy nghĩa đúng của Dược sĩ là gì? Người Dược sĩ…
Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi