0988.689.166

Thu nhập cao đối với Điều dưỡng viên không khó

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng, nó đóng vai trò bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân. Chính vai trò quan trọng như vậy nên thu nhập của Điều dưỡng viên luôn luôn hấp dẫn và ổn định.

>> Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Vai trò của Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác Điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Điều dưỡng là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng.

Ngày nay, Điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống Y tế do vậy mà người làm công việc này được gọi với cái tên là Điều dưỡng viên. Điều dưỡng viên có nhiều cấp bậc, trình độ và được quy định cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản quy định của Bộ Nội vụ của nhà nước.

Lực lượng Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bệnh nhân. Công việc của Điều dưỡng viên không có máy móc hay kỹ thuật hiện đại nào thay thế được.

Chính bởi đóng vai trò quan trọng và thiết yêu như vậy nên mức thu nhập của Điều dưỡng viên luôn luôn hấp dẫn. Nhờ mức thu nhập như vậy mà nghề Điều dưỡng viên đã thu hút lượng lớn các bạn trẻ theo học chuyên ngành này.

Thực hiện ước mơ là Điều dưỡng viên tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nghề Điều dưỡng viên nói riêng và các Y-bác sĩ công tác trong ngành Y tế đều là những người cao quý bởi công việc của họ mang đậm tính nhân văn, lòng thương người và lòng bao dung. Nếu bạn muốn có một nền tảng thật tốt để đóng góp sức lực của mình và gắn bó với công việc này thì các bạn có thể theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Hà Nội. Qua từng khóa sinh viên ra trường, khoa Y Dược của nhà trường càng khẳng định được vị trí của mình khi số lượng sinh viên tìm được việc làm phù hợp với mình là rất lớn.

Hồ sơ bao gồm: Xem tại đây

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi