0988.689.166

Ngành Điều dưỡng thi khối nào trong năm 2017

Các thầy cô có thể tư vấn giúp em với ạ. Em đang học lớp 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT và thi Cao đẳng đại học. Hiện tại em đang học theo khối D. Nhưng nguyện vọng gia đình muốn em theo học ngành Điều dưỡng. Em lo lắng vì không biết bây giờ quay sang ôn thi khối B có theo kịp không. Em muốn hỏi xem Ngành điều Dưỡng thi khối nào trong năm học 2017? Và các hình thức tuyển sinh của trường như thế nào để em có thể đăng ký và theo học?

Bạn và gia đình đã có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn ngành Điều Dưỡng. Đây là một trong những ngành mũi nhọn, có tiềm năng phát triển trong những năm tới.

>> Điều dưỡng viên và công việc của Điều dưỡng viên

>> Để học Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì

>> Điểm qua những lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Với những năm trước, khi thi vào Cao đẳng khối ngành Y Dược bạn bắt buộc phải thi khối B. Điểm thi khối B của bạn phải đạt mức điểm sàn Cao đẳng khối B do Bộ giáo dục quy định. Tuy nhiên trong năm 2016 này thì Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ cả năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Vì vậy nếu như năm nay bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT thì ngay từ bây giờ bạn hãy cố gắng ôn luyện và thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy cơ hội của bạn được trúng tuyển vào nhà trường sẽ cao hơn.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông. Vì vậy để tăng cơ hội trúng tuyển thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ để nộp về trường để có thêm những cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm có:

1.     Hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2.     04 ảnh 3x4              

3.     Bản sao công chứng giấy khai sinh                                         

4.     Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2016

5.     Bản photo công chứng học bạ THPT

6.     Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

7.     Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh đại học Điện lực).

Hotline: 0988.689.166 (thầy Lâm) – 0904.620.983 (cô Hà)

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội  (Ngay cạnh Đại học Điện lực).

*Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://caodangduochanoi.net.vn/

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi