0988.689.166

Điểm qua những lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trúng tuyển được vào các trường Đại học ngành Y Dược là điều tốt nhất mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, ngoài học Đại học thì lợi thế của các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng rất lớn mà không ai có thể phủ nhận.

>> Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm những công việc gì ?

Học cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phù hợp với khả năng của bạn

Bạn có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên nhưng để vào một trường đại học đào tạo chuyên sâu ngành Điều dưỡng là điều không phải bạn trẻ nào cũng làm được. Muốn theo đuổi ước mơ đó, các bạn trẻ cần dựa vào thực tế rằng nếu bạn chỉ có học lực bình thường thì việc vào trường đại học Y Dược là rất khó có thể xảy ra và việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một quyết định đúng đắn. Nếu thật sự cố gắng và dành tâm huyết với nghề, bạn vẫn có cơ hội việc làm chẳng kém gì so với các bạn sinh viên tốt nghiệp hệ đại học.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mang đến tương lai bền vững

Theo điều tra mới nhất của Bộ Y tế cho thấy, nhân lực ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang có sự thiết hụt nghiêm trọng. Theo điều tra, ở Việt Nam mới có 7,5 bác sĩ/1 vạn dân, con số này thấp hơn rất nhiều các nước trong khu vực và trên thế giới, số lượng và các loại hình nhân lực y tế tăng, số bác sỹ trên vạn dân tăng từ 7,2 năm 2010 lên 8 bác sỹ năm 2015, số dược sỹ đại học trên vạn dân tăng từ 1,76 năm 2010 lên 2,2 năm 2015. Nhằm giải quyết việc thiếu hụt nhân lực trong ngành Y, ngoài hệ đại học chính quy ngành Y Dược thì Bộ GD&ĐT đã chú trọng vào việc đào tạo hệ cao đẳng chính quy một số ngành Dược, Điều dưỡng…

Chính vì vậy, theo học chuyên ngành Điều dưỡng là một trong những lựa chọn cho tương lai của bạn bền vững và ổn định.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển đơn giản

Để vào được đại học Y Dược là điều rất khó đối với nhiều bạn trẻ bởi điểm đầu vào của các trường này khá cao. Để thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên mà không cần phải quá khó khăn, các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ về Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tham khảo tại đây>>

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên là một ngành đặc thù với trách nhiệm và nhiệm vụ rất quan trọng trong ngành Y tế. Những người làm công việc Điều dưỡng là những người có nền tảng khoa học cơ bản về công việc chăm sóc sức khỏe, chữa trị và bảo đảm an toàn cho bệnh nhân trong nhiều hoàn cảnh. Lực lượng Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe.

Với những lợi ích như trên, việc bạn chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định đúng đắn và sáng suốt. Ngành Điều dưỡng sẽ giúp bạn rèn luyện được tính nhân văn, tinh thần nhân ái, yêu thương con người và mở ra cho bạn một tương lai ổn định lâu dài.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

Đăng ký trực tuyến
G+ chúng tôi